GIỚI THIỆU

Nhiều bạn đã từng biết ZODIDI cách đây 3 năm dưới hình thức dịch vụ khác. Sau 2 năm cho tới hiện tại, ZODIDI đã có bước chuyển thay đổi, khoác lên mình một lớp áo mới, hy vọng mọi người sẽ yêu thích và đón nhận.

VẬY ZODIDI LÀ GÌ?

 
ZODIDI là một tiệm online nhỏ tạo ra những sản phẩm thời trang và phụ kiện, đặc biệt thiên về ứng dụng kỹ thuật thêu vi tính.
Với những xưởng thêu vi tính thông thường, bạn phải đặt số lượng lớn hoặc đủ cho một nhóm thì xưởng mới nhận đơn hàng của bạn.
Với ZODIDI, bạn có thể chỉ đặt một cái duy nhất, một sản phẩm nhỏ bé như thêu ngôi sao lên một đôi tất chẳng hạn, ZODIDI vẫn không từ chối bạn.
Có thể ngoài kia, rất nhiều nơi bày bán sản phẩm độc lạ, sản phẩm không đụng hàng, thì ở ZODIDI, bạn có thể nâng cao hơn cái tôi và sở thích cá nhân đó lên mức “Bạn là duy nhất” thông qua sản phẩm được thiết kế và thực hiện cho riêng bạn.
 
Ngoài dịch vụ chính là cung cấp sản phẩm thêu vi tính, ZODIDI còn đem đến cho bạn dịch vụ thêu theo yêu cầu.
  • Bạn có ý tưởng về một thiết kế của riêng mình
  • Bạn có nhu cầu tặng quà mang một dấu ấn đặc biệt
  • Bạn muốn làm mới lại món đồ bạn đã thấy nhàm chán
  • Bạn cần sửa chữa món quần áo yêu thích của bạn chẳng may bị rách hay lủng một chỗ nhỏ
ZODIDI có thể thực hiện điều đó giúp bạn.

 

Các bạn xem mục HƯỚNG DẪN để hiểu hơn về quy trình và dễ dàng thực hiện các bước đặt hàng. Nếu có thắc mắc bạn có thể nhắn tin trực tiếp thông qua cửa sổ chat bên góc phải hoặc trong mục LIÊN HỆ.
 
Cảm ơn các bạn đã đọc phần giới thiệu của ZODIDI.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook2k
Instagram2k
SOCIALICON
X